QUY ĐỊNH BẢO HÀNH  MÁY MÓC – THIẾT BỊ – DỤNG CỤ

1. Đối với sản phẩm bảo hành chính hãng (Công Ty TNHH Dentaluck là đại lý bán hàng)

Quý khách vui lòng bảo hành tại các trung tâm bảo hành chính hãng được uỷ quyền.

2. Đối với sản phẩm bảo hành tại Công Ty TNHH Dentaluck

    2.1 – Điều kiện bảo hành:

– Sản phẩm bán ra bởi Công Ty TNHH Dentaluck , còn thời hạn bảo hành, còn nguyên tem bảo hành và có kèm theo “Phiếu xuất hàng, phiếu bảo hành, hóa đơn VAT ”

– Sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất trong điều kiện sử dụng bình thường.

– Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành nếu không khắc phục được sẽ được đổi sản phẩm tương đương. Khi đổi, thời hạn bảo hành của thiết bị cũ sẽ chuyển sang thiết bị mới.

 2.2 – Trường hợp không được bảo hành:

– Tem bảo hành bị rách, chấp vá, bị dán đè hoặc bị sửa đổi .

– Máy hỏng hóc do sử dụng sản phẩm ngoài điều kiện cho phép hoặc sử dụng không đúng theo tài liệu hướng dẫn kèm theo sản phẩm.

– Tự ý tháo dỡ, sửa chữa

– Sản phẩm bị hư hỏng do tác động cơ học như làm rơi, vỡ, va đập, trầy xước, móp méo, ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước hoặc do hỏa hoạn, chập cháy, thiên tai gây nên.

– Các linh kiện đã bị thay đổi bởi các linh kiện khác

 2.3 – Thời hạn bảo hành:

– Đối với các máy móc, thiết bị và dụng cụ thông thường: Thời gian bảo hành 12 tháng

– Đối với tay khoan nha khoa: Thời gian bảo hành từ 03 tháng đến 06 tháng (tùy thuộc nhà sản xuất) (xem chi tiết tại bảng báo giá của sản phẩm)

 2.4 – Địa điểm tiếp nhận bảo hành tại:

* Số 144 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

– Thời gian tiếp nhận bảo hành: Từ 9h00’ – 17h các ngày trong tuần (trừ chủ nhật, các ngày nghỉ lễ theo quy định) .

 2.5 – Thời gian trả thiết bị dụng cụ bảo hành:

a. Đối với những thiết bị, dụng cụ nhỏ (không cần lắp đặt cố định)”

– Đối với những thiết bị và dụng cụ nhỏ, dễ di chuyển, dễ mang vác, khi cần được bảo hành sẽ phải gửi tới các địa chỉ bảo hành của Công Ty TNHH Dentaluck

Thời gian thực hiện việc sửa chữa bảo hành sản phẩm không quá 48 giờ kể từ khi nhận được sản phẩm cần bảo hành.

Nếu việc bảo hành sửa chữa cần thời lâu hơn (quá 48 giờ) thì Công Ty TNHH Dentaluck  phải có trách nhiệm cho khách hàng mượn sản phẩm khác tương đương hoặc cùng tính năng để khách hàng duy trì công việc.

Tổng thời gian bảo hành sửa chữa sản phẩm không được quá 07 ngày kể từ ngày tiếp nhận sản phẩm bảo hành.  Nếu thời gian dự kiến việc bảo hành sản phẩm dài ngày do thiếu linh kiện chính hãng để thay thế hoặc sản phẩm phải gửi về nước sản xuất để thực hiện việc sửa chữa thì Công Ty TNHH Dentaluck  sẽ thỏa thuận với khách hàng về thơi gian trả hàng bảo hành hoặc đổi sản phẩm tương đương khác cho khách hàng.

b. Đối với máy móc thiết bị lớn được lắp đặt cố định:

Đối với những máy móc thiết bị lớn được lắp đặt cố định, không thể gửi tới các địa chỉ bảo hành của Công Ty TNHH Dentaluck, khi gặp sự cố, khách hàng vui lòng thông báo tới các số điện thoại sau: 028 3868 4418

Khi tiếp nhận thông báo từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách giải quyết sự cố, hướng dẫn cách xử lý thông qua các nút bấm của thiết bị …

Nếu khách hàng không tự giải quyết được sự cố hoặc hòng hóc, Công Ty TNHH Dentaluck sẽ cử nhân viên bảo hành tới địa chỉ lắp đặt thiết bị của khách khàng để thực hiện việc bảo hành sửa chữa.

Nhân viên bảo hành của Công Ty TNHH Dentaluck  phải có mặt tại nơi lắp đặt thiết bị chậm nhất 48 giờ kể từ khi tiếp nhận thông tin thông báo sự cố từ khách hàng.

Thời gian sửa chữa, xử lý sự cố không quá 48 giờ tiếp theo.

Chi phí của việc đi lại của nhân viên bảo hành sẽ do khách hàng chi trả.

3. Về việc bảo trì sản phẩm, linh kiện thay thế:

– Công Ty TNHH Dentaluck  có trách nhiệm thường xuyên thực hiện việc bảo trì (có tính phí) đối với những máy móc, thiết bị lớn được lắp đặt cố định (03 tháng một lần). Nhằm giúp cho việc duy trì hoạt động của máy móc được liên tục, xử lý khắc phục các nguy cơ có thể dẫn đến sự cố hoặc hỏng hóc cho máy móc, tránh việc hư hỏng có thể xảy ra.

– Công Ty TNHH Dentaluck  bảo đảm việc cung cấp các linh kiện thay thế phù hợp với máy móc thiết bị do Công Ty TNHH Dentaluck  bán ra, đảm bảo sản phẩm có đủ linh kiện để thay thế sửa chữa phù hợp với vòng đời của sản phẩm theo quy định của nhà sản xuất.